E-Min 2/4 T-130

ஆசீர்வதிக்கும் தேவன் நம்மை என்றும் நடத்திடுவார்
இந்த வருடம் முழுவதும் தம் கிருபையால் மூடுவார்

நித்தம் நித்தம் நீ வளருவாய் 
நித்தம் நித்தம் நீ செழித்திருப்பாய் 
நித்தம் நித்தம் நீ உயருவாய் 
பூத்துக் கனிகள் தருவாய்

உன்னைக் கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியாய் 
இயேசு என்றென்றும் நடத்துவார்-2 
உன் பெயரை அவர் என்றென்றும் 
பெருமைப் படுத்துவார்

ஐசுவரியம் கனமும்  அவர் கரத்தில் உள்ளது
உன்னை பெலப்படுத்த மேன்மைப் படுத்த அவர் 
கரத்தினால் ஆகுமே

நன்மையும் கிருபையும் அனுதினம் தொடர்ந்திடும் 
உன் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட 
நீதியின் பாதையில் நடத்திடுவார்

Aasirvathikum Devan Lyrics in English

Aasirvathikum Dhevan 
unnai endrum nadathiduvar
Entha varudam muzhuvathum 
Tham kirubaiyal muduvar

Nitham nitham nee valaruvaai 
Nitham Nitham nee sezhithirupaai
Nitham nitham nee yuieruvaai
Poothu kanigal tharuvaai

Unnai keerthiyum pugazhchiyai 
yesu enrendrum nadathuvar
Un peyarai avar enrendrum 
perumai paduthuvaar

Aiswariyam ganamum 
avar Karathil ulladhu
Unnai belapadutha maenmaipadutha 
avar karathinaal aagumae

nanmaiyum kirubaiyum 
anudhinam thodarndhidum
Un pathiram nirambi vazhindhida 
Neethiyin pathaiyil nadathiduvar

DOWNLOAD PPT