Yen Uthadu Ummai Thuthikum Lyrics Chords PPT - Fr Berchmans
D maj, 3/4, T-140
என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
உம் சமுகம் மேலானது
உயிரினும் மேலானது
நீர் எனக்கு துணையாய் இருப்பதால்
உம் நிழலில் அகமகிழ்கின்றேன்
இறுதிவரை உறுதியுடன்
உம்மையே பற்றிக்கொண்டேன்
தாங்குதையா உமது கரம்
என் தகப்பன் நீர்தானையா
தேடுகிறேன் அதிகமதிகமாய்
ஜீவன் தரும் தேவநிதி வற்றாத நீரூற்று
உம்மில் நான் தாகம் கொண்டேன்
அறுசுவை உணவு உண்பதுபோல்
திருப்தி தினம் அடைகின்றேன்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
உம் சமுகம் மேலானது
உயிரினும் மேலானது
நீர் எனக்கு துணையாய் இருப்பதால்
உம் நிழலில் அகமகிழ்கின்றேன்
இறுதிவரை உறுதியுடன்
உம்மையே பற்றிக்கொண்டேன்
தாங்குதையா உமது கரம்
என் தகப்பன் நீர்தானையா
தேடுகிறேன் அதிகமதிகமாய்
ஜீவன் தரும் தேவநிதி வற்றாத நீரூற்று
உம்மில் நான் தாகம் கொண்டேன்
அறுசுவை உணவு உண்பதுபோல்
திருப்தி தினம் அடைகின்றேன்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
துதிக்கின்றேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Please comment or mail if the PPT is broken or missing
We will fix it soon as possible
Yen Uthadu Ummai Thuthikum Lyrics in English
En Uthadu Ummai Thuthikkum
Jeevanulla Natkalellam
Um Samugam Melaanathu
Uyirinum Melaanathu
Neer Enakku Thunayaai Iruppathaal
Um Nizhalil Agamagizhgindraen
Iruthivarai Uruthiyudan
Ummaiyae Patrikkondaen
Thaanguthaiyaa Umathu Karam
En Thagappan Neerthaanayya
Thedugiraen Athigamathigamaai
Jeevan Tharum Devanathi Vatraatha Neerootru
Ummil Naan Thaagam Kondaen
Arusuvai Unavu Unbathu pol
Thirupthi Thinam Adaigindraen
Aanantha Kalippulla
Uthadukalaaal Thuthikkindraen
Aanantham Aaananthamae
Search Description: yen uthadu ummai thuthikum lyrics chords ppt, en uthadu ummai thuthikkum lyrics in tamil, en uthadu ummai thuthukkum song ppt, en uthadu ummai thuthikkum ppt, en uthadu ummai song lyrics in english, berchmans, vol 41, tamil christian songs, song ppt, chords, lyrics