என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தைகளை
எனக்காக நினைத்து நிறைவேற்றுவீர்

நீர் சொல்லியும் செய்யாதிருப்பீரோ?
சொன்ன வார்த்தையை மறந்து போவீரோ?
ஒருமுறை என்னிடம் நீர் சொன்னதை
குறித்திட்ட காலத்தில் நிறைவேற்றுவீர்

1.நீர் அனுப்பின வார்த்தைகள் 
ஒருபோதும் வெறுமையாய் உம்மிடம் திரும்பிடாதே
இயேசுவே நீர் சொன்ன வார்த்தைகள் எல்லாம்
உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்றுமே

2.நீர் பொய் வார்த்தை சொல்லிட
மனதும் மாறிட  மனிதன் அல்லவே
இயேசுவே நீர் சொன்ன வார்த்தைகள் எல்லாம்
தவறாமல் நிறைவேறுமே

என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தைகளை
எனக்காக நினைத்து நிறைவேற்றினீர்

Lyrics in English

Ennodu neer sonna varthaigalai
Enakkaga ninaithu niraivetruveer 

Neer sollium seyyathiruppeero?
Sonna varththaiyai maranthu poveero?
Orumurai ennidam neer sonnathai
Kurithitta kaalathil niraivetruveer

1. Neer anupina varthaigal orupothum verumaiyai
Ummidam thirumbidathe 
Yesuvae neer sonna varthaigal ellam
Um viruppathai niraivetrumae 

2. Neer poi varthai sollida manathum marida
Manithan allavae 
Yesuvae neer sonna vaarthaigal ellam
Thavaraamal niraivaerumae


Neer sollium seyyathiruppeero?
Sonna varththaiyai maranthu poveero?
Orumurai ennidam neer sonnathai
Kurithitta kaalathil niraivetruveer

Ennodu neer sonna varthaigalai
Enakkaga ninaithu niraivetrineer

DOWNLOAD PPT

Ennodu Neer Sonna Varthaigalai Lyrics PPT

Search Description: ennodu neer sonnathai, ennodu neer sonnathai song lyrics, ennodu neer sonna varthaigalai lyrics ppt, ennodu neer sonna lyrics ppt, ennodu neer sonna ppt, davidsam joyson.