Main Vilambaram

Elshaddai En Deivame Lyrics PPT - எல்ஷடாய் என் தெய்வமே

என் பெலனக கிறிஸ்து இருப்பதனால்
எந்த பயமும் எனக்கில்லையே
என் வலப்பக்கத்தில் 
அவர் துணை நிற்பதால்,
நான் ஜெயம் பெற்று எழும்பிடுவேன்

எல்ஷடாய் என் தெய்வமே
எல்ரோயீ என் தகப்பனே
யெகோவா என் ராஜனே

யெகோவா நிசியாய் எழுந்தருளி
சத்ருவை துரத்தி வெற்றி தந்தீரே
என் கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் 
கொண்டாட்டம் உண்டாக்கினீர்

எல்ஷடாய் என் தெய்வமே
எல்ரோயீ என் தகப்பனே
யெகோவா என் ராஜனே

எரிகின்ற சூளைக்குள் எறியப்பட்டும்
எரியாமல், புகையாமல் காப்பாற்றினீர்
கர்த்தரே தெய்வமென்று
கைத்தட்டி கொண்டாடுவேன் - என்

எல்ஷடாய் என் தெய்வமே
எல்ரோயீ என் தகப்பனே
யெகோவா என் ராஜனே

Lyrics in English

Come on
Let's praise
Come on - let's praise

Verse

Erihindra soolaikkul eriyappattum
Eriyaamal pugayaamal kaapaatrineer
Erihindra soolaikkul eriyappattum
Eriyaamal pugayaamal kaapaatrineer

Kartharae Dheivam endru
Kaithatti kondaaduven
En Kartharae Dheivam endru
Kaithatti kondaaduven

Chorus

El Shaddai en Dheivamae
El Roi en Thagappanae
Yehovah en Raajanae (repeat)

Bridge

En belanaaga Kiristhu iruppadhinaal
Yentha bayamum enakkillayae
En valappakathil Avar thunai nirpadhaal
Naan jeyam petru ezhumbiduven

En belanaaga Kiristhu iruppadhinaal
Bayam ondrum enakkillayae
En valappakkathil Avar thunai nirpadhaal
Naan jeyam petru ezhumbiduven

Chorus

El Shaddai en Dheivamae
El Roi en Thagappanae
Yehovah en Raajanae (repeat)




Post a Comment

0 Comments