YESHUA HAMASHIACH Lyrics in Tamil

நிரந்தரமாய் நித்தியமாய் 

என் சார்பில் எனக்காய் நிற்பவரே

நம்பிக்கையாய் என் நங்கூரமாய் 

யுத்தங்கள் எனக்காய் செய்பவரே


என் சார்பில் நீர் இருக்க

வெட்கப்பட்டு போவதேயில்ல

உம் கரம் என்னை தாங்கிருக்க

கைவிடப்படுவதில்ல


YESHUA HAMASHIACH – 8


மனிதனை மீட்க மரணத்தை ஜெயிக்க

மண்ணில் பிறந்தீரே உயர்த்திடுவோம்

சாத்தானை ஜெயித்தீர் வல்லமையை தந்தீர்

உம் துணையால் எதையும் செய்திடுவோம்


எங்கள் பக்கம் நீர் இருக்க

வெட்கப்பட்டு போவதேயில்ல

உம் கரம் என்னை தாங்கிருக்க

கைவிடப்படுவதில்ல


இருளான வாழ்வில் ஒளியாக வந்தீர்

உம் வெளிச்சத்தால் நாங்கள் ஜொலித்திடுவோம் 

உலகத்தை வென்றீர் அதிகாரம் தந்தீர்

சகலமும் உம்மாலே ஜெயித்திடுவோம்


எங்கள் பக்கம் நீர் இருக்க

வெட்கப்பட்டு போவதேயில்ல

உம் கரம் என்னை தாங்கிருக்க

கைவிடப்படுவதில்ல



YESHUA HAMASHIACH in English

Nirantharamai Nithiyamai
En Sarbil Enakkaai Nirppavare
Nambikkaiyaai En Nangooramai
Uthangal Enakai Seibavare

En Sarbil Neer Irukka
Vetkappattu Povatheyilla
Um Karam Ennai Thaangiyirukka
Kaividapaduvathilla

YESHUA HAMASHIACH

Manithanai Meetka Maranathai Jeyikka
Mannil Pirantheere Uyarthiduvoom
Saathanai Jeyitheer Vallamaiyai Thantheer
Um Thunaiyaal Ethayum Seithiduvoom

Engal Pakkam Neer Irukka
Vetkapattu Povatheyilla
Um Karam Ennai Thaangiyirukka
Kaividappaduvathilla

Irulaana Vaazhvil Oliyaaka Vantheer
Um Velichathaal Naangal Jeyithiduvoom
Ulakathai Vendreer Athikaram Thantheer
Sakalamum Ummaale Jeyithiduvoom

Engal Pakkam Neer Irukka
Vetkapattu Povatheyilla
Um Karam Ennai Thaangiyirukka
Kaividappaduvathilla





About the Song

Artist Name
Lyrics, Tune, Sung Pradap Jeyaraj
Music Lijo Felix
Video and Editing GK Media