YUTHAM Song Lyrics Tamil

Arpana Sharon Songs
YUTHAM | Arpana Sharon | Isaac Philip | Tamil Christian Song | Adonai 3


காலையில் நான் எழுந்த போது

கிருபை பெருகிற்றே

அந்தகாரம் சூழ்ந்த போது

வெளிச்சம் வந்ததே-2


என் தேவன் பெரியவர்

என் தேவன் நல்லவர்

என் தேவன் வல்லவர்

எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே ஏ ஏ..

எனக்காய் யுத்தம் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்


ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன்


பாவி என்று என்னை தள்ள

எதிரி சூழ்ந்தானே

ஆயுதங்கள் எழும்பினாலும்

வாய்க்கவில்லையே


பாதாளம் என்னை விழுங்க

வாயை திறந்ததே

திறவுகோலை இழந்த போது

ஒழிந்து போனதே


Yutham - Arpana Sharon Lyrics English


Kaalayil Naan Ezhutha pothu

Kirubai Perugitrae

Anthagaaram Soozhnthapothu

Velicham Vanthathae


En Devan Periyavar

En Devan Nallavar

En Devan Vallavar

Ennakkai Yutham Seivarae Eae Eae...

Enakkai Yutham Enakkai Yutham Seivaar...


Aaraathippen Naan Aarathippaen

Karthar En Meippar Naan Anjidaen


Paavi Endru Ennai Thalla

Ethiri Soozhnthaanae

Aayuthangal Ezhumbinaalum

Vaaikkavillayae


Baathalam Ennai Vizhunga

Vaayai Thiranthathae

Thiravukolai Izhantha Pothu

Ozhinthu Ponathae