Balibeedame Balibeedame Lyrics in tamil
பலிபீடமே பலிபீடமே
கறைகள் போக்கிடும்
கண்ணீர்கள் துடைத்திடும்
கல்வாரி பலிபீடமே
பாவ நிவிர்த்தி செய்யப்
பரிகார பலியான
பரலோக பலிபீடமே
இரத்தம் சிந்தியதால்
இலவசமாய் மீட்பு தந்த
இரட்சகர் பலிபீடமே
மன்னியும் மன்னியும் என்று
மனதார பரிந்து பேசும்
மகிமையின் பலிபீடமே
எப்போதும் வந்தடைய
இரக்கம் சகாயம் பெற
ஏற்ற பலிபீடமே
ஈட்டியால் விலாவில்
எனக்காகக் குத்தப்பட்ட
என் நேசர் பலிபீடமே
இரத்தமும் தண்ணீரும்
புறப்பட்டதே ஜீவ நதியாய்
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்
எல்லாம் முடிந்ததென்று
அனைத்தையும் செய்துமுடித்த
அதிசய பலிபீடமே
ஒப்படைத்தேன் ஆவியை
என்று சொல்லி அர்ப்பணித்த
ஒப்பற்ற பலிபீடமே
கறைகள் போக்கிடும்
கண்ணீர்கள் துடைத்திடும்
கல்வாரி பலிபீடமே
பாவ நிவிர்த்தி செய்யப்
பரிகார பலியான
பரலோக பலிபீடமே
இரத்தம் சிந்தியதால்
இலவசமாய் மீட்பு தந்த
இரட்சகர் பலிபீடமே
மன்னியும் மன்னியும் என்று
மனதார பரிந்து பேசும்
மகிமையின் பலிபீடமே
எப்போதும் வந்தடைய
இரக்கம் சகாயம் பெற
ஏற்ற பலிபீடமே
ஈட்டியால் விலாவில்
எனக்காகக் குத்தப்பட்ட
என் நேசர் பலிபீடமே
இரத்தமும் தண்ணீரும்
புறப்பட்டதே ஜீவ நதியாய்
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்
எல்லாம் முடிந்ததென்று
அனைத்தையும் செய்துமுடித்த
அதிசய பலிபீடமே
ஒப்படைத்தேன் ஆவியை
என்று சொல்லி அர்ப்பணித்த
ஒப்பற்ற பலிபீடமே
Balipeedamae Balipeedamae
Karaikal Pokkidum
Kannnneerkal Thutaiththidum
Kalvaari Palipeedamae
Paava Nivirththi Seyya
Parikaara Paliyaana Paraloka Palipeedamae
Raththam Sinthiyathaal Ilavasamai
Meetpu Thantha Ratchaka Palipeedamae
Manniyum Manniyum Entu Manathaara
Parinthu Paesum Makimaiyin Palipeedamae
Eppothum Vanthataiya Irakkam
Sakaayam Pera Aetta Palipeedamae
Eettiyaal Vilaavil Enakkaaka
Kuththappatta En Naesar Palipeedamae
Raththamum Thannnneerum Purappattathae
Jeeva Nathiyaay Eppati Naan Nanti Solvaen
Ellaam Mutinthathu Entu Anaiththaiyum
Seythu Mutiththa Athisaya Palipeedamae
Oppataiththaen Aaviyai Entu Solli
Arppanniththa Oppatta Palipeedamae
Karaikal Pokkidum
Kannnneerkal Thutaiththidum
Kalvaari Palipeedamae
Paava Nivirththi Seyya
Parikaara Paliyaana Paraloka Palipeedamae
Raththam Sinthiyathaal Ilavasamai
Meetpu Thantha Ratchaka Palipeedamae
Manniyum Manniyum Entu Manathaara
Parinthu Paesum Makimaiyin Palipeedamae
Eppothum Vanthataiya Irakkam
Sakaayam Pera Aetta Palipeedamae
Eettiyaal Vilaavil Enakkaaka
Kuththappatta En Naesar Palipeedamae
Raththamum Thannnneerum Purappattathae
Jeeva Nathiyaay Eppati Naan Nanti Solvaen
Ellaam Mutinthathu Entu Anaiththaiyum
Seythu Mutiththa Athisaya Palipeedamae
Oppataiththaen Aaviyai Entu Solli
Arppanniththa Oppatta Palipeedamae
Please comment or mail if the PPT is broken or missing
We will fix it soon as possible