Main Vilambaram

Kilakkum Merkkum Song Lyrics PPT - கிழக்கும் மேற்கும்

கிழக்கும் மேற்கும்
வடக்கும் தெற்கும்
அடைப்பட்டு போனாலும்
அணையும் என்று நான் எண்ணிய அக்கினி
ஏழுமடங்கானாலும் (2)

(என்) கண்களை ஏறெடுப்பேன்
என் கைகளை உயர்த்திடுவேன்
உம் முகம் நோக்கிடுவேன்
நான் வெட்கப்படுவதில்லை  (2)

வானமும் பூமியும் மாறினாலும்
உம் வார்த்தை மாறாதே
காலையும் மாலையும்
தாங்கிடும் தேவனின் கரங்கள் தளராதே (2) 

(என்) கண்களை ஏறெடுப்பேன்
என் கைகளை உயர்த்திடுவேன்
உம் முகம் நோக்கிடுவேன்
நான் வெட்கப்படுவதில்லை  (3)

நான் வெட்கப்படுவதில்லை
என் குடும்பம் வெட்கப்படுவதில்லை
உம் ஜனம் ஒருபோதும் வெட்கப்படுவதில்லை
உம்மை நோக்கி பார்த்தோர் வெட்கப்படுவதில்லை
உம்மை நம்பினோர் வெட்கப்படுவதில்லை

Kizhakkum Maerkkum
Vadakkum Therkkum
Adaippattu Ponaalum
Anaiyum Endru Naan Enniya Akkini
Yaezhumadangaanaalum (2)

(En) Kangalai Yaereduppaen
En Kaigalai Uyarththiduvaen
Um Mugam Nokkiduvaen
Naan Vetkkappaduvadhillai (2)

Vaanamum Boomiyum Maarinaalum
Um Vaarthai Maaraadhae
Kaalaiyum Maalaiyum
Thaangidum Dhevanin Karangal Thalaraadhae (2)

(En) Kangalai Yaereduppaen
En Kaigalai Uyarththiduvaen
Um Mugam Nokkiduvaen
Naan Vetkkappaduvadhillai (3)

Naan Vetkkappaduvadhillai
En Kudumbam Vetkkappaduvadhillai
Um Janam Orupodhum Vetkkappaduvadhillai
Ummai Nokki Paarththor Vetkkappaduvadhillai
Ummai Nambinor Vetkkappaduvadhillai

PPT NOT AVAILABLE


Post a Comment

0 Comments